May áo gió giá rẻ tại Sài Gòn

Xưởng May Gia Công Limac - 0902 334 778 Công Ty TNHH Limac
Có 1,754 tin đăng
May áo gió giá rẻ tại Sài Gòn
Giá: 70,000VND
Lượt xem: 243
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 8 giờ trước

Xưởng May Gia Công Limac - 0902 334 778 Công Ty TNHH Limac

0902 334 778

243/36/32 Đường Mã Lò, khu Phố 10, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

May áo gió giá rẻ tại Sài Gòn

May áo gió giá rẻ tại Sài Gòn

70,000VND
Số lượng
Thành tiền
70,000VND

Thông tin chi tiết

xưởng chuyên may áo gió quà tặng áo gió quảng cáo áo gió đồng phục tại sài gòn
chất liệu may áo gió :
Đối với những năm 90 trở về trước, hầu hết các loại sản phẩm áo gió đều được may từ loại chất liệu vải Nylon. Còn đối với ngày nay, có rất nhiều loại chất liệu vải được các hãng xưởng may áo khoác sử dụng để may sản phẩm áo gió. Tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau, việc lựa chọn được loại chất liệu vải để may một chiếc áo gió có lẽ là quyết định rất quan trọng, đặc biệt là nếu như bạn đang có ý định may một chiếc áo gió cho riêng mình. Những loại chất liệu vải được sử dụng để may áo gió khác nhau là: Nylon, Micro Polyester, Polyester và Tricot.
- Nylon là loại chất liệu vải lâu đời và điển hình bởi đặc trưng nổi bật của nó là khả năng chống thấm được nước và khả năng chống được gió rất tốt. Loại chất liệu vải này đôi khi còn phát ra những âm thanh “xoẹt xoẹt” nếu như được cọ xát mạnh. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người tiêu dùng đã chuyển sang lựa chọn những loại chất liệu vải khác ít tạo ra tiếng động hơn.
- Micro Polyester là loại chất liệu vải có đặc điểm là nhẹ và ít tạo ra tiếng động hơn. Loại chất liệu vải này sở hữu khả năng chống thấm được nước và khả năng chắn gió cực kì tốt. Micro Polyester có ưu điểm nổi bật là vừa nhẹ, vừa mềm mại, thường được kết hợp với loại chất liệu vải cotton hoặc là vải lưới. Loại chất liệu vải này rất được ưa chuộng ở những nơi có khí hậu thời tiết nóng hơn nhờ có trọng lượng rất nhẹ của nó.
- Polyester(PE) thì tương tự như loại chất liệu vải Micro Polyester ở chỗ nó ít phát ra tiếng ồn hơn khi động chạm, Tuy nhiên, chất liệu vải PE lại nặng hơn chất liệu vải nylon một chút. Loại chất liệu vải này cũng thường được kết hợp với loại chất liệu vải cotton hoặc lưới. Loại chất liệu vải PE này rất đa năng, có thể mặc được ở mọi điều kiện khí hậu, thời tiết, chỉ đơn giản ở vấn đề bạn lựa chọn loại chất liệu vải lót bên trong như thế nào sao cho phù hợp.

Nhận đặt may Áo Gió Đồng Phục theo yêu cầu, mẫu đẹp vải tốt với giá cạnh tranh. Thiết kế mẫu miễn phí. Sản xuất đơn hàng gấp. May mẫu miễn phí. Chất liệu vải đa dạng. Tư vấn tận nơi liên hệ 0902334778
email ctylimac@gmail.com web xuongmaylimac.com

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Xưởng May Gia Công Limac